TƯ VẤN BÁN HÀNG

0962 531 739

SHOWROOM THANH TẠO

Đăng ngày: 17/12/2020 - Bởi: Thanh Tạo

Trong thời buổi kinh tế hiện nay, Việt Nam đã và đang tiếp tục hội nhập mạnh mẽ với sự phát triển của thế giới. Một trong những tiêu chí để Việt Nam có thể sánh vai bên những cường quốc khác chính là cơ sở hạ tầng. Và để có được một hế thống cơ sở hạ tầng chất lượng thì ngành vật liệu xây dựng đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

Thế nhưng trong những năm vừa qua,  ngành vật liệu xây dựng lại xuất hiện những trở ngại không hề nhỏ.

Cụ thể là ở Việt Nam, do thói quen kinh doanh nhỏ lẻ đã tổn tại lâu đời đã dẫn đến tình trạng bị ép giá. Đồng thời những năm qua, các dự án quy hoạch đất đai và nhu cầu về nhà ở của người dân đã tăng vọt một cách nhanh chóng khiến cho nguồn vật liệu xây dựng trở nên ít ỏi, nguồn cung không đủ cầu, các sản phẩm kém chất lượng bắt đầu xuất hiện và tràn lang trên thị trường. Sự thiếu thông tin trầm trọng trong ngành cũng chính là một trong những nguyên nhân tạo nên môi trường cạnh tranh không lành mạnh.

Để có thể cải thiện tình hình trên, cần lắm một công ty có thể mang đến cho khách hàng một nguồn vật liệu xây dựng với chất lượng tốt mà giá thành vẫn phải chăng. Và đó cũng chính là lý do ra đời của Showroom Thanh Tạo.

Nhìn thấy những khó khăn và vấn đề to lớn mà khách hàng và đối tác đang gặp phải, hơn ai hết,  Showroom Thanh Tạo mong muốn có thể mang đến cho khách hàng và đối tác một giải pháp tối ưu nhất, giúp khách hàng có được một địa chỉ uy tín để tìm mua những sản phẩm chất lượng tốt nhất với độ bền bỉ cao, khả năng tồn tại theo gian tốt, nguyên vật liệu phù hợp với điều kiện khí hậu khắc nghiệt ở từng khu vực, mẫu mã đa dạng phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của từng phân khúc khách hàng mà  mức giá vẫn tốt và cạnh tranh nhất, đồng thời, góp phần chất lượng hóa công trình của khách hàng.

Nếu trước kia,  khi cần tìm mua các loại vật liệu xây dựng hay các đồ dùng trang trí nội thất, khách hàng phải tham khảo rất nhiều ý kiến, đi rất nhiều địa điểm để tìm hiểu về giá, thì giờ đây, với sự ra đời của Showroom Thanh Tạo, chúng tôi  có thể mang đến cho khách hàng một địa chỉ uy tín, giúp khách hàng mua hàng một cách nhanh chóng, tự tin mà không phải suy nghĩ, đắn đo bằng sự minh bạch trong kinh doanh của chúng tôi..

Để có thể khẳng định uy tín của mình trên thị trường và tạo lòng tin đối với khách hàng thì chất lượng sản phẩm do Showroom Thanh Tạo giao đến tay khách hàng bắt buột phải là những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Do đó, trong suốt khoảng thời gian vừa qua, chúng tôi luôn không ngừng nổ lực tìm kiếm và hợp tác với những nhà cung cấp uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay để đảm bảo rằng khi sản phẩm đến với khách hàng đều là những sản phẩm đạt chuẩn của một Thanh Tạo chuyên nghiệp, chất lượng, minh bạch

Chúng tôi hiểu rằng, một ngôi nhà có tốt hay không, có bền bỉ theo thời gian hay không phụ thuộc một phần rất lớn vào chất lượng của xi măng. Do đó, chúng tôi vô cùng lưu tâm đến chất lượng của mặt hàng này. Để có thể cung cấp đến khách hàng một nguồn xi măng chất lượng, chúng tôi quyết định chọn Công Ty Cổ Phần Xi Măng Tây Đô làm đơn vị để hợp tác. Hẳn chúng ta đã không còn quá xa lạ gì đối với thương hiệu xi măng Tây Đô. Là một trong những thương hiệu xi măng lâu năm của Việt Nam, cho đến nay sản lượng sản xuất của công ty đã lên đến 1 triệu tấn mỗi năm. Trong quá trình hoạt động, thương hiệu xi măng Tây Đô cũng đã giành được nhiều giải thưởng danh giá và chứng nhận về chất lượng sản phẩm, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001, ISO 9001, ISO/IEC 17025, OHSAS 18001 và trách nhiệm xã hội SA 800.

Đối với mặt hàng nước sơn, chúng tôi lựa chọn hợp tác cùng Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xây Dựng ROBMIX với các sản phẩm như nước sơn cao cấp, keo chà ron, keo dán gạch, bột trét nội và ngoại thất,… Tuy là thương hiệu mới được thành lập, nhưng với những gì mình đã đạt được, nhãn hàng ROBMIX cũng đã dần khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường với sản lượng sản xuất cho mỗi sản phẩm lên đến hàng chục tấn mỗi ngày, đồng thời tất cả các sản phẩm cũng đã được chứng nhận Vinacontrol CE.

Đối với ngành hàng gạch ốp, Showroom Thanh Tạo vinh hạnh được hợp tác và phân phối sản phẩm gạch Pancera cho công ty Dramteak – một thương hiệu đến từ Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1931, có mặt và phát triển thương hiệu trên khắp 36 nước trên thị trường quốc tế. Với nguyên liệu đá được 100% là đá thiên nhiên, siêu chấm thấm, chống rêu, mài mòn.

Tuy đã tìm được những nguồn hàng với chất lượng uy tín với giá thành phải chăng, nhưng trong bối cảnh thị trường rối ren, đối thủ cạnh tranh ngày một nhiều thì những gì mà Showroom Thanh Tạo cần làm chính là thay đổi. Nếu trước kia, thị phần của chúng tôi đa số là những khách hàng nhỏ lẻ, công ty vô cùng bị động chờ khách hàng tìm tới mình thông qua các chương trình, chiến dịch quảng cáo của công ty. Thì giờ đây, công ty đã chủ động hơn trong việc mạnh mẻ tìm kiếm khách hàng trong và ngoài khu vực. Bằng những thay đổi nhanh chóng, phù hợp trong các chiến dịch marketing, quảng bá thương hiệu, khuyến mãi, hậu mãi; kết hợp một cách hợp lý giữa các công cụ quảng cáo truyền thống và hiện đại với nhau, vận dụng sự phát triển của khoa học hiện đại trong các chiến dịch, chúng tôi đã tự mang đến cho mình những thành quả nhất định, tự mở rộng được thị phần của chính mình trên thị trường.

Không chỉ thay đổi trong việc quảng bá thương hiệu và tìm kiếm khách hàng tiềm năng mà công ty còn chủ động thay đổi từ bên trong. Bởi chúng tôi hiểu rằng nếu chỉ quan tâm đến các chi tiết vi mô mà bỏ qua vĩ mô cũng chính là một trong những nguyên nhân trực tiếp nhất dẫn đến thất bại. Để thực hiện những thay đổi, cải cách trong bộ máy,  công ty đã chủ động thay đổi và phát triển hệ thống nội bộ, cán bộ, công nhân viên trong công ty, nâng cao trình độ và kỹ năng cho toàn bộ cán bộ và nhân viên, tạo điều kiện, môi trường làm việc năng động để khích lệ tinh thần phấn đấu, chủ động của nhân viên.

Tuy rằng chúng ta vừa trải qua một năm 2020 với đầy những sự biến động do ảnh hưởng của dịch bệnh, thiên tai, nhưng với sự đồng lòng, chung sức vượt qua mọi trở ngại, khó khăn của toàn bộ tập thể cán bộ, công nhân viên của công ty cùng với những thay đổi kịp thời trong chiến lược kinh doanh, Showroom Thanh Tạo cũng đã thu được những thành tựu đáng kể.

Cụ thể là trở thành nhà phân phối độc quyền trên 13 tỉnh thành đồng bằng Sông Cửu Long của thương hiệu Robmix như sơn nội thất, sơn ngoại thất, kèo chà ron, keo dán gạch, bột trét tường. Đồng thời, cũng đã lắp đặt được những thiết bị pha màu đầu tiên, giúp chi phí sản xuất các loại sơn giảm đi một cách đáng kể, mang đến cho khách hàng một nguồn hàng chất lượng, dồi giàu mà giá thành vô cùng phải chăng.

Không chỉ vậy, trong ngành xi măng, công ty không ngừng mở rộng được thị phần, mạng lưới hoạt động của công ty ngày càng rộng lớn hơn, vươn ra xa hơn, không chỉ ở Thành phố Cần Thơ và các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, mà còn có các dự án ở  Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận với hàng ngàn tấn xi măng được phân phối mỗi năm.

Nâng tổng doanh thu của Showroom Thanh Tạo so với cùng kỳ năm trước gấp 9 -10 lần và trở thành 1 trong 10 nhà phân phối có tầm ảnh hưởng đến các nhà sản xuất.

Để có được những thành công như ngày hôm nay, thì sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía khách hàng và đối tác là một trong những động lực lớn nhất của chúng tôi. Để đền đáp lại sự tin tưởng này, Showroom Thanh Tạo khẳng định và cam kết rằng  vẫn sẽ tiếp tục hoạt động trên tiêu chí uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, ngày nào công ty chúng tôi vẫn còn hoạt động, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, trở thành một địa chỉ uy tín, tin tưởng cho khách hàng ngày đó.

Sẽ không bởi vì những thành công nhất định mà chúng tôi đã đạt được trong những năm vừa qua mà chúng tôi ngủ quên trên chiến thắng. Chúng tôi tin rằng, với tinh thần đoàn kết mạnh mẽ trong nội bộ công ty, sản phẩm chất lượng từ những đối tác và sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi sẽ có nhiều thành quả hơn nữa, cống hiến nhiều hơn nữa không chỉ cho ngành vật liệu xây dựng mà còn cho sự phát triển của đất nước.

Trong quá trình hoạt động, để hoàn thiện hơn trong việc phục vụ khách hàng thì những góp ý, phản hồi từ quý khách hàng và đối tác chính là kim chỉ nam cho hành trình phát triển tương lai của chúng tôi. Chính vì vậy, đừng ngần ngại cùng đồng hành với chúng tôi để mang lại sự An Cư lạc nghiệp cho chính chúng ta và cộng đồng.

Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng và đối tác. Hy vọng rằng, Showroom Thanh Tạo có thể cùng đồng hành với quý khách hàng và đối tác trên từng công trình mới.

  • Thiết bị vệ sinh: chiết khấu 10%
  • Nước sơn chiết khấu 15% - 20%
  • Chiếc khấu gạch: 3000đ/m2 
  • Chiết khấu xi măng: 2000đ/bao

CHÍNH SÁCH CHỈ DÀNH RIÊNG CHO CỘNG TÁC VIÊN

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ CỘNG TÁC VIÊN

Đăng ký hoàn toàn miễn phí và nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi!

Đăng ký thành công!

Cám ơn bạn đã đăng ký.
Thông của bạn sẽ được bảo mật.
Vui lòng kiểm tra email để nhận thêm thông tin.